#12/8  TIME ' S MEMORIES
 
 สวัสดีค่ะ  :D  วันนี้ขออนุญาตเขียน guide แนะแนวการพิชิตมิชชั่น 12/8 อีกเช่นเคย รวมทั้งข้อมูลสำคัญๆที่พอรวบรวมมาได้บ้าง ของบอสแต่ละตัว ซึ่งบอกได้เลยค่ะว่า มิชชั่นนี้ถ้ามีการ form ทีมดีๆ มันคือมิชชั่นเก็บเลเวลที่ดีที่สุดในเกมค่ะ ซึ่งเบ็ดเสร็จแล้ว exp ต่อ 1 ฉากได้ถึง 11800 - 12600 exp เลยทีเดียว (ขึ้นอยู่กับฆ่า Baron knight หรือไม่)  แต่อย่างที่ได้บอกไป หากทีมไม่ครบ หรือเล่นไม่ชำนาญก็เป็นมิชชั่นที่ยากมากมิชชั่นหนึ่ง มาลองดูข้อมูลบอสแต่ละตัวคร่าวๆก่อนนะคะ  

อ้อ... ขอบอกไว้ก่อนเลยนะคะ บอสในฉากนี้ส่วนใหญ่ Cha และ Def หนาๆทั้งนั้น ก็เป็นอีกหนึ่งความยากค่ะ
 
================================
 
 photo WIP_ChromeKnight_01_zps7825d4a9.jpg
 
 photo WIP_BoronKnight_01_zps3b404a5c.jpg

1 .Chrome Knight and Baron Knight

Chrome Knight x 1 : hp 50000

- skill ฟันตรงๆ  เป้าหมายล้มทันที

Baron Knight x 4  : hp 25000 

- skill ชก มีประมาณ 2-3 รูปแบบ  KO ค่อนข้างสูง

comment : สำหรับบอสตัวแรกคงไม่มีอะไรมากค่ะ เจ้าตัว Chrome knight ถึงแม้จะตีค่อนข้างแรง และทำ KO ทันที แต่จุดด้อยอย่างเห็นได้ชัดเลยคือ มันต้วมเตี้ยมมาก....  หรือเดินช้านั่นเอง  ดังนั้นถ้ามีสกิลอย่าง Lightband lock ของแกะ คอยล็อคแล้วจำกัดมันอยู่กับที่ก็จะสบายค่ะ  หรือจะใช้ หมากฝรั่งของกระต่ายก็ได้   อีกประการหนึ่งคือ  มันเปลี่ยนเป้าบ่อยมาก  และไม่จำเป็นต้องตบแล้วค่อยเปลี่ยนเป้าตาม hate (ปกติ monster ทั่วไปเป็นแบบนั้น) แต่ถ้ามันเดินนานๆ อยู่ๆมันก็หยุดเปลี่ยนเป้าเลยก็มีเหอะๆ...  :o   ดังนั้นบางทีเลยดูเหมือนมันงกๆเงิ่นๆกลางแมพก็ไม่ต้องสนใจค่ะสับกันเข้าไป ไม่ช้าก็ชนะค่ะ 

ส่วน Baron knight ลูกน้องมันก็ไม่น่าหลบยาก  ก็ระวังช๊อตที่วิ่งมารุมกันสามสี่ตัวหน่อยละกัน   

แนะนำให้เก็บเฉพาะ chrome knight ถ้าไม่มีหางที่เก็บหมู่ได้ดีพออย่าง ตุ่นก็จะผ่านไปได้ไม่ยากค่ะ  
 
 
 photo WIP_Germanotta_01_zps18216720.jpg
 

2 .Germanotta

Germanotta : hp 17000

- ไม่ติดสถานะทางกายภาพ และเวทมนตร์ใดๆทั้งสิ้น  

- สกิลหลักที่บอสตัวนี้ใช้คือ  Echoes หรือสกิลปล่อยลูกบอลสีม่วงของคาว โดยปล่อยมาตามจำนวนผู้เล่นในฉากนั่นเอง และเมื่อโดนลูกบอลนี้ จะติดสถานะ curse5 ประมาณ 60 วินาทีค่ะ  โดยจะใช้สกิล Echoes นี้ประมาณ 2 ครั้ง สลับกับสกิล Shadow gaze 1 ครั้งหลังจากชีปล่อยแต่ละสกิลก็จะเตร็ดเตร่ไปมา แปปนึงก็ก่อนจะออกสกิลต่อไป

- สกิล Drain lifeเงื่อนไขในการใช้คือ เมื่อ Hp น้อยกว่า 12000  โดยจะดูด hp ประมาณ 8 วินาที และวนกลับมาใช้อีกทุกๆ 30 วินาที  

*tip สามารถป้องกันด้วย สถานะ Immune4  และ item Nageoire wing หรือปีกดันน้ำนั่นเอง 

- สกิล Paranoidซึ่งความรุนแรงจะเท่ากับ 100 x (จำนวนผู้เล่น + จำนวน structure (ได้แก่ ป้อมตุ่น)) นั่นเอง  โดย damage สูงสุดจะอยู่ที่ 1000     ใช้ครั้งแรกเมื่อ hp น้อยกว่า 10000 และจะใช้ทุกๆชุดการโจมตี  2-3 ชุด (1 ชุดคือ 2 echoes + 1 shadow gaze)      

- สกิล Mind control  ใช้ครั้งแรกเมื่อ hp น้อยกว่า 8000 และจะกลับมาใช้อีกทุกๆ 1.5 - 2.0 นาที  

*tip สามารถแก้ด้วย cleanse ได้  


comment :  สำหรับบอสตัวนี้ สิ่งที่ทำให้ผู้ที่ไม่ได้เตรียมตัวมา  หรือทีมเล่นไม่เข้ากันแพ้ได้อย่างราบคาบเลย สกิล drain life นั่นเอง  ประเด็นหลักไม่ใช่ มันดูดเลือดแล้วเป็น dmg ม่วง   ประเด็นหลักคือ มัน gain hp เรื่อยๆตางหาก!  >:(  ดังนั้นสิ่งควรจะทำเลยก็คือ  ไม่รีบทำแดมเมจแรงๆเร็วๆ ก็ต้องมีวิธีป้องกันการดูด hp นั่นเอง    ที่แนะนำก็คือ สถานะ immune4  ปัญหาก็จะตามมาคือ...  บางครั้งไม่มีกระต่ายยานี่สิ  แต่! อย่าลืมค่ะ  เรามี item อันหนึ่งที่ถูกลืม ภูมิใจนำเสมอ (ทำเสียง TV direct #ผิด) ปีกดันน้ำนั่นเอง!!  มันยอดมากเลยจอร์จ ถึงแม้มันจะป้องกันไม่ได้ 100% ก็เถอะ แต่ถ้าใส่กันทุกคนนะคะ บอส gain hp ได้น้อยมากๆค่ะ  TV direct ขอแนะนำเลย  8)  

ควรอยู่ติดๆกันไว้ค่ะ จะได้ไม่เป็นภาระแกะ โดยเฉพาะเวลาช่วงดูดเลือด แกะจึงจะสามารถควิกฮีลได้ทั่วถึง  แล้วค่อยสังเกตดีๆว่า มีใครโดน mind control รึป่าว แกะก็จะต้องคอย all cleanse ค่ะ
 
 
 photo WIP_FirstWhale_01_zps40d98499.jpg

3. First whale (Movah)

Movah : hp 60000

- cha และ def สูงมว้าก  

- สกิลเบื้องต้น หากอยู่ระยะประชิด  จะสุ่มใช้สกิล Sweap หรือเอาหอกหมุนรอบตัวเอง   x2 hit dmg ประมาณ 350-500 ต่อ hit  (KO เยอะ) สลับกับ สกิลรัวหอก หรือ Peninsula impale  dmg 100-150 x 10 hit  

- Bubble shield  สกิลเกราะฟองน้ำของวาฬนั่นเอง โดยจะอยู่นาน 30 วินาที ซึ่งลดความเสียหายลงถึง 50%  แต่ประเด็นมันไม่ได้อยู่ที่ตีไม่เข้าค่ะ  มันอยู่ที่ระเบิดฟองมากกว่าเมื่อเวลาหมด ดังนั้นเตรียมนับถอยหลัง 30 วินาทีเลยค่ะ  ก่อนที่ระเบิดฟองจะทำงาน โดนทั้งฉาก dmg ม่วง 1200+ 

*Tip คอย art cancel หรือ dissolute สถานะ bubble shield ตลอด  จะลดความเสียหายจากแตกฟองได้เยอะ หรือถ้าไม่มีคาวหรือหมาจริงๆ คอยดูเวลาสถานะ bubble shield ดีๆค่ะ

- หากอยู่ระยะไกล หรือบอสกำลังวิ่งไล่อยู่ จะใช้ ปาหอก หรือ Javelin dmg 300-400  x 2 hit   สลับกับ Hydroblast dmg 350-400   

- สกิลกระทืบเท้า หรือ Whale wave จะเริ่มใช้ครั้งแรกเมื่อ hp ประมาณ 47000-50000  ซึ่ง KO สูงมาก  2-3 ที ก็ล้มได้  และจะวนใช้ทุกๆ 10 วินาที หรือออกโจมตีปกติ 1 ชุด 

- สกิลควงหอกสะท้อน หรือ Peninsula round จะเริ่มใช้ครั้งแรกเมื่อ hp 30000   และจะวนกลับมาใช้ประมาณ 30 วินาที โดยจะสะท้อนการโจมตีทางกายภาพทั้งหมด  

- สกิลอันติ Megalodon  จะใช้ครั้งแรกเมื่อ Hp 20000 โดยเมื่อใช้จะมีวงน้ำขึ้นที่ผู้เล่นทุกคน  dmg 1000-1200   x 2 hit (ปลาขึ้นและลง)  


Comment : สำหรับเจ้าอากงอาแปะของปลาวาฬตัวนี้  นอกจากจะ def สูงมากๆแล้ว ยัง cha สูงอีกด้วย สกิล KO ง่ายและรุนแรง โดยเฉพาะตัวตี ถ้ามันกระทืบเท้าให้ล้ม แล้วตามด้วย sweap อาจจะตายได้ในทีเดียว ถ้าเลือดไม่ถึง 1000 ในขณะนั้น หลักการสู้ๆหลักๆที่แนะนำมีดังนี้ 

- จะเห็นว่าสกิลระยะไกล มีความรุนแรงน้อยกว่าระยะใกล้  จึงแนะนำให้ผู้เล่นซักคนอยู่วงนอก (แนะนำให้เป็นแกะ)  คอยเป็นตัวล่อ (โดยใช้วิธีเพิ่ม hate เช่น all heal)  ให้เจ้าวาฬมันคอยไล่   แล้วให้ตัวตีต่างๆรุมเจ้าวาฬซะ 

- หากมีสกิลที่สามารถลบ bubble shield ได้ นอกจากจะรอดจากการระเบิดฟองแล้ว ยังทำให้บอสต้องมาเสียเวลาร่าย bubble shield อีก ซึ่งก็เป็นโอกาสดีที่เราจะแงะมันไปเรื่อยๆ  

- ถ้ามันเริ่มหันมาตีตัวตีประชิดก็ให้ ตัวตีประชิดถอย แนะว่า อย่าดวลแลก  เพราะมัน KO สูงมากๆ ให้แกะคอยฮีลและลาก hate แล้วเริ่มกลับมาตีเมื่อ วาฬมันหันมาตีแกะ  แต่ถ้าใครมั่นใจในความแรงและการหลบ ก็ดวลไปเลยก็ได้ แต่คอยหลบเท่าที่หลบได้ละกัน (โดยเฉพาะสกิลจ้วงหอก มันหลบไม่ยาก แต่ก็ชอบเห็นคนดวลแลก)

- ยิ่งผ่านไปกลางเกม ยิ่งตบมันได้ง่ายขึ้น เพราะมันต้องมาเสียเวลาร่าย bubble shield , hydro blast , ควงหอกสะท้อน ซึ่งถ้ามีหมาเบลด ช่วงควงหอกสะท้อนก็เป็นช่วงทองเลยค่ะในการตบมัน 

- สังเ้กต hp มันดีๆ  ถ้ามัน hp ต่ำกว่า 20000  มันจะออก megalodon ชุดแรกออกมา   ซึ่งถ้าปิดเสียง หรือไม่ได้สังเกต อาจหลับทั้งปาร์ตี้ได้  

ทำแบบที่บอกไปเรื่อยๆค่ะ ก็จะผ่านได้ไม่ยากนัก  เน้นเสมอค่ะ เลือดต่ำกว่า 1000 แนะว่าถ้าไม่มีประสบการณ์พอ หนีก่อนค่ะ วิ่งหลบๆก่อน รอมันไล่แกะ เพราะระวังเจอคอมโบ กระทืบเท้า + sweap อย่างที่ได้บอกไป (บางคนอาจจะเจอนรกกว่านั้นคือ กระทืบเท้าล้มแล้วตามด้วย megalodon  ...อาเมน)
 
 
 photo WIP_RangerBug_01_zpsabdb5401.jpg
 

4. Baggu Ranger

Baggu Ranger : hp 5000 

Baggu Ranger (pink)  : คอยยิง life shot เพิ่มเลือด baggu ตัวอื่นๆ + มีสกิล cleanse คอยล้างสถานะ 

Baggu Ranger (green) : ทุบ ทำให้เป้าหมาย ล้มทันที   :o  

Baggu Ranger (yellow) : ช๊อต ทำให้ติดสถานะ paralyse 2-3 วินาที  ยืนนิ่งให้พวกรุมบวก  :'(

Baggu Ranger (red)  :  จิ้ม!   เป็นตัวทำแดมเมจระยะประชิด  

Baggu Ranger (blue) : ยิง! เป็นตัวทำแดมเมจระยะไกล  


Comment :  แหม่....  ขบวนการ 5 สี 5 ตัวนี้ ทำงานกันเป็นทีมมากๆค่ะ  ข้อสำคัญ ห้ามโดนมันตบเด็ดขาด...  ท่านอาจจะลงไปนอนในทันทีได้  เพราะทั้งล้มทั้งชา ทำอะไรไม่ได้เลย ตายแน่นอนถ้ามันไม่เปลี่ยนเป้า  วิธีที่จะผ่านนั้น จะขอไล่จากวิธีที่ดีที่สุด ไปวิธีบ้านๆที่สุด...

- supported skill ของลิงค่ะ  ล็อคนั่นเอง!  พอเปิดมาปุ๊ป ล็อคเลยค่ะ แล้วก็รุมซั่มเลย   ระหว่างนั้นก็ยิง gorgon ก็ได้ค่ะ (แต่ก็เหมือนเดิม cha เยอะ อาจจะอยู่ได้ไม่นานนัก)  + กับคอยวางหมากฝรั่งด้วยก็ดี  

- ซัพลิงก็ไม่มี กอก้อนก็ไม่มี  ถ้ามีวาฬเทม อมตะ แล้วฟันแลกไปเลยค่ะ  

- ไม่มีอะไรซักอย่าง...  อย่าเพิ่งสิ้นหวังค่ะ!!  TV direct (อีกแล้ว  ???) ขอแนะนำอีก item ที่ท่านๆลืมนั่นเอง นี่เลยค่ะ!!  ระเบิดตุ่น!!  โดยเฉพาะระเบิด paralyse (ชา)  กับ ระเบิด blind ค่ะ  วิธีการนะคะ   หาผุ้เล่นหนึ่งคนที่วิ่งได้เร็วพอควร ลาก hate และเป็นตัวล่อ (แนะนำเป้นแกะ ที่วิ่งเร็วหน่อย)  all heal แล้วลากเลยค่ะ  จากนั้นให้ตัวตีรุมแงะ Baggu ranger ไปเรื่อยๆ โดยแกะคอยวางระเบิดพวกนี้เป็นระยะๆ (แนะว่า ครั้งแรกพอมันเกิด วางไปเลย 1 ลูกค่ะ โดยกะดีๆ วางช่วงที่ ข้อความ Baggu ขึั้น น่าจะเหมาะสุด จากนั้น นับสามวิ แล้วให้เพื่อนอีกคนวางต่อ แล้วคนที่เหลือก็รุมยำ)  

ลำดับการตีนะคะ เรียงตามที่เรียงไว้ข้างบนเลย 

ชมพู -> เขียว -> เหลือง -> แดง -> น้ำเงิน 

ถ้ากำจัดชมพูได้ งานก็เบาขึ้นเยอะมากๆแล้วค่ะ  
 
 
 photo WIP_RangerRobot_01_zps1b9421e6.jpg
 
RangerRobot   : Hp 50000

- def และ cha สูงมากๆ  

- สกิลหลักจะเป็น ทุบ! กับ ตบ!   โดยมันจะทุบและตบประมาณ 3-5 ที dmg ราวๆ 250-400 แล้วตามด้วย สว่านนรก (ตั้งชื่อเอง T-T) KO สูงมาก dmg 350-500 x 5-6 hit  คือถ้าโดนแล้วเต็มๆคือตายแน่นอน และด้วยการที่มัน KO สูง แค่โดนเฉี่ยวๆ hit แรกก็ล้มแล้ว  แล้วก็ตามด้วย hit ต่อๆมาจนตาย 

- สกิล Lock ระยะเวลาคงที่ 5 วินาที และไม่สามารถใช้สกิลลบสถานะนี้ได้ dmgม่วง 500  เงื่อนไขการใช้คือ เมื่อเป้าหมายอยู่ระยะไกลกว่า 5-10m เป็นต้นไป      

- Galaxy blade ชาจดาบเลเซอร์แล้วฟันออกไปในวงกว้างเป็นรูปพัด  dmg 3400 และล้มทันที   

*Tip : เป้นแดมเมจปกติ ดังนั้นอมตะวาฬ หรือควงหอกสะท้อน ก็ป้องกันได้  และที่สำคัญ เนื่องจากวงสกิลเป้นรูปพัด ประมาณ 0 องศา จนถึง 180 องศา ดังนั้นถ้าอยู่ในวงด้านหลัง ประมาณ 180 องศา ถึง 360 องศา ก็จะรอดค่ะ

Comment : ขอจัดเป็นบอสที่ยากที่สุด และมีปัญหาที่สุดในมิชชั่นนี้เลยค่ะ จะผ่านไม่ผ่้านก็อยู่ที่เจ้านี่แหละ วิธีหลักๆเท่าที่นึกออกตอนนี้คือ 

- ต้องมีวาฬสาย templar คอยใช้สกิล อมตะแล้วให้ตัวตีรุมบวก เนื่องจากหากไม่มีสกิลอะไรป้องกันเลย น้อยคนที่จะหลบสว่านได้พริ้วตลอด ซึ่งแรงมากๆ  คอยดูว่าอมตะหมดเมื่อไหร่  ถ้าหมดปุ๊ป ก็โกยแน่บเลยค่ะ  แต่ขอแนะนำสำหรับตัวตีที่วิ่งเร้วแล้วหลบเก่งๆ ขอให้หลบระยะประชิดค่ะ เพราะอะไรน่ะหรือ ถ้าเราวิ่งหลบหนีทิ้งระยะห่างมัน มันจะใช้สกิล Lock ค่ะ ซึ่งหนีไม่ได้แน่นอน แล้วมันก็จะสว่านท่านทันที  

- ข้อควรระวัง  ช่วงที่มันใช้สกิล Lock มันสามารถเปลี่ยนเป้าหมายได้ ดังนั้นระวังให้ดีใครไปด้อมๆอยู่แถวนั้น ขอให้อยู่ห่างๆและอยู่หลังมันเสมอ เพื่อป้องกัน galaxy blade  

- ช่วงที่เราจะแพ้ได้มากที่สุดคือ ช่วงอมตะวาฬหมด แล้วรอ CD ซึ่งตรงนั้นต้องขึ้นอยู่กับความสามารถและดวงจริงๆ ใครพกยาชุบมาก็ระเบิดใช้กันตอนนี้เลย ถ่วงเวลาจนกว่าอมตะวาฬจะกลับมาอีกครั้ง ถึงจะบวกแลก  ถ้าแกะมีสกิลเกราะเหลืองหรือ reverse ก็ดีเลยค่ะ  หลังจากอมตะหมด เปิดเกราะเหลืองให้ตัวตีประชิดที่หุ่นทุบอยู่ ก็จะถ่วงเวลาไปได้เยอะ   

- วิธีอื่นๆถ้าไม่มีวาฬเทม ตอนนี้นึกไม่ออกจริง (ส่วนตัวมีประสบการณ์ลงกับหางไม่ค่อยหลากหลาย)  เท่าที่คิดได้อีกก็คือ พวกระเบิดชานั่นแหละ แต่คงใช้เป็นอุปกรณ์หนีมากกว่า

- ข้อควรระวังอีกหนึ่งข้อ  ใครหัวใส จะเอาคาวมาสลับหลบ พับเก็บแผนนี้ไปเลยค่ะ... swap ติดค่ะ แต่หุ่นไม่สลับมา มีแต่คาวค่ะ swap ไปหาหุ่น แล้วก็โดนสว่าน ตายพร้อมกับตัวตีประชิดอย่างสวีท  
 
 
 
(พอดีหารูปไม่เจอค่ะ)

5. King Rodinia

King rodinia  : Hp 151200

King column : Hp 30000 x 5 เสา  


- ลักษณะการสู้คล้าย 9/6 คือคอยทำลายเสาทั้ง 5 ของบอส ไม่ต้องไปตีบอสตรงๆ    

- มีการประกาศสกิลตลอด เมื่อบอสจะโจมตี 

- สกิล King's smash  : เอามือทุบพื้น  dmg ประมาณ 400-600 ทั้งฉาก KO สูง  

- สกิล King's fire :  พ่นไฟไปรอบๆ เป็น dmg ม่วง  100 x 12-15 hit  

สองสกิลข้างบนจะสลับกันใช้ไปมา 

- สกิล King's light : หรือ Overheal ของแกะนั่นเอง dmg 2000  ฉะนั้น โปรดระวังอย่าให้เลือดเต็ม 

- สกิล King's Artilleries หรือ ดิสโก้เทคนั่นเอง : dmg 250-350 ต่อ 0.5-1 วินาที เป็นเวลา 8-10 วินาที   

เท่าที่สังเกต ดิสโก้เทค จะใช้เมื่อ เสาเหลือ hp น้อยกว่า 15000  โดยจะเริ่มเสาที่สองเป็นต้นไป  ส่วน overheal จะสุ่มแทรกมาตอน hp เหลือ15000 ของแต่ละเสา  ซึ่งถ้ามีการใช้ overheal ก็จะต่อด้วย ดิสโก้เทคทันที  

- สกิลอันติ King's Ray จะนับถอยตลอดเวลา 400 sec  ถ้าตีไม่ทันก็เตรียมโดนยิง ซึ่งแดมเมจจะทำให้ตายแน่นอน  แต่!  มันเป็น  physical dmg ค่ะ  ดังนั้น อมตะวาฬ กับ reverse แกะ ป้องกันได้ค่ะ!  :o    


Comment : หลักการสู้เจ้าบอสตัวนี้ ถึงแม้จะ Last boss แต่ถ้าเทียบกับหุ่นยนต์กันดั้มสว่านนรกแล้ว ง่ายกว่าเยอะค่ะ  ขอแค่อยู่ติดขอบแล้วคอยตีเสาไป  พยายามรักษาไม่ให้เลือดเต็ม  ป้องกัน overheal  ส่วนสกิลดิสโก้เทคนั้น มีวิธีป้องกันหลายวิธีมากๆค่ะ

- สกิล sleep ของแกะ ทำให้มัน skip สกิลนี้ไปได้

- หากไม่มีสกิลสกัด มีวิธีง่ายๆกว่านี้มากๆค่ะ  จะสังเกตว่าทุกๆครั้งที่ เสาถูกทำลาย มันจะล้มลงแล้วชะงัก ดังนั้นเป้นโอกาสดีค่ะ  ให้เราตีเสาแต่ละเสาจนเหลือเลือดไว้ประมาณ 50-100 แล้วปล่อยไว้ ไปตีเสาอื่นค่ะ  พอมันขึ้นเตือนว่าจะใช้ King's Artilleries ก็วิ่งไปสับเสานั้นเลยค่ะ มันก็จะชะงักนั่นเอง  แล้วข้ามการใช้สกิลดิสโก้เทคไปเอง  

ทำแบบนี้ไปเรื่อยๆก็ผ่านได้ไม่ยากแล้วค่ะ    เมื่อทำลายแต่ละเสา บอสจะ hp ลดลงเสาละ 30000 เมื่อครบ 5 เสา บอสจะเหลือเลือด 1200 ค่ะ ก็วิ่งไปหามันแล้วปล่อยสกิลไป ก็จะชนะค่ะ


สรุป EXP

chrome knight  400
baron knight     200  x 4 ตัว
Germanotta   600
Movah 800
Baggu ranger 200 x 5 ตัว
Rangerrobot 1000
king column 300 x 5 เสา
king rodinia  1500
mission exp 5000


หมายเหตุ

บอสแต่ละตัวดรอป item เพียงชนิดเดียว ดังนั้น ถ้าคุณใช้กระต่ายโบก โอกาสที่จะดรอป item ที่ต้องการคือ 100% เลยค่ะ (โดยเฉพาะ Baggu robot ดรอป Ranger's pin นั่นเอง ที่เอาไปแลก Robot caller หรือเข็มขัดเรียกหุ่นยนต์ มาเดินโชว์นั่นเอง)
 
 
ขอให้ผ่านกันนะคะทุกคน 

ปล.  ขอขอบคุณเพื่อนๆกิล FATHOMLESS ที่คอยให้ข้อมูลค่ะ

ปล2. ขอโพสในหมวด class & skill เพื่อที่จะแก้ไขได้ค่ะ  
 
 
 
 
====================================
 
 
บทความนี้ได้ขออนุญาตจาก  ApaeJJ แล้วค่ะ
 
ขอบคุณค่ะ
 

Comment

Comment:

Tweet